thi cong san tennis

Các loại nền Sân Tennis Tiêu Chuẩn

Tùy theo nhu cầu về độ nảy của bóng và tốc độ di chuyển của vận động viên khi thi đấu sẽ có 03 loại nền sân tennis tương ứng là: chậm (slow), trung bình (medium) và trung bình đến nhanh (medium-fast). Hiện nay ở việt nam phần lớn sân tennis đang khai thác sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp hay tập luyện thể dục thể thao phong trào chủ yếu là nền sân tennis cho tốc độ của bóng trung bình.

Cấu tạo các lớp

cau tao cac lop san tennis

Các bước thi công sân tennis

Bước 1: Chuẩn bị nền và xử lí mặt bằng

Nền bê tông xi măng dày 10 Cm trở lên, mác bê tông tối thiểu >25 Mpa, bề mặt phẳng nhẵn, không mấp mô, được thiết kế độ dốc hợp lý để thoát nước dễ dàng khi mưa lớn.Đảm bảo bằng phẳng, độ nghiêng thoe tiêu chuẩn 0.8-1%. Trường hợp nên cát , đất, sỏi thì cần thi công mặt bằng bê tông và cần sau 25 ngày để đảm bảo độ cứng mới có thể tiến hành các bước thi công khác.

Bước 2: Xử lí bề mặt

Để bề mặt được thẩm mỹ, bền đẹp và không nhấp nhô thì cần xử lí các vết lồi lõm, các vết nứt rạn , xử dụng máy mài nhẵn bề mặt. Làm khô những chỗ còn đọng nước hay ẩm ướt. Bước này sẽ ảnh hướng đến chất lượng, tuổi thọ và độ bền của sân.

Bước 3: Thi công lớp chống thấm

Đây là lớp đầu tiên tạo liên kết với bề mặt bê tông bên dưới và các lớp sơn kế tiếp. Đồng thời có tác dụng chống thấm từ bên dưới tránh làm huỷ hoại màng sơn.Thông thường sẽ có 2 -3 lớp chống thấm để đảm bảo độ dày thích hợp.

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ màu.

Sau khi lớp chống thấm khô sẽ tiếp tục phủ lớp sơn phủ màu. Lớp phủ màu cũng được sơn tối thiểu 2 lớp.

Bước 5: Sơn đường line

Đây là bước cuối cùng của việc thi công sân tennis chuyên nghiệp. Cũng là bước cần sự tỉ mỉ nhièu nhất nên không phải ai cũng làm được. Cần thợ có tay nghề cao để tránh bị lem nhem các đường vẽ và lệch đường vẽ.Đợi lớp sơn khô trong vòng 24 giờ là có thể bàn giao lại công trình.

Liên hệ 0836.844.844 để được tư vấn trực tiếp
thi cong san tennis chuyen nghiep 4
thi cong san tennis chuyen nghiep 3
thi cong san tennis chuyen nghiep 02

TVM – Đơn vị thi công sân tennis chuyên nghiệp

TVM là đơn vị thi công sân tennis sàn epoxy chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và thợ lành nghề. Chúng tôi cam kết sử dụng sơn chính hãng, bảo hành lâu dài lên đến 1 năm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhiệt tình và được báo giá trực tiếp.

HÌNH ẢNH THI CÔNG CỦA TVM

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

THI CÔNG SÂN BÓNG CHUYỀN

THI CÔNG SÂN BÓNG ĐÁ

THI CÔNG SÂN BÓNG RỔ

THI CÔNG SÂN CẦU LÔNG

THI CÔNG SÂN ĐIỀN KINH

THI CÔNG SÂN TENNIS